Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Tham quan nhà máy

Khách hàng đánh giá
Cảm ơn bạn về dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp! 920 ㎡ của SMG-3015, hai sân bóng rổ. khách hàng của tôi rất hài lòng với tòa án. Cảm ơn bạn.

—— Ionel Spinache

Đánh giá cao sự giúp đỡ của ông Eric và chúng tôi hoàn thành dự án mẫu giáo hoàn hảo. Sản phẩm đẹp, người đẹp Cảm ơn nhiều.

—— Nguyễn Thanh Truyền

Sản phẩm tốt hơn nhiều so với những sản phẩm khác. Công nghệ đàn hồi là tốt nhất. Cảm ơn bạn.

—— Simon John

Con tôi thích nó Thật là tốt khi xây dựng một sân bóng rổ ở sân sau với SMG-3015. Cảm ơn

—— Grant Jensen

Nhà máy và sản phẩm đáng tin cậy

—— Naif AlJeaid

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
machines
producing
warehouse
testing

machines

producing

warehouse

testing

 • Dây chuyền sản xuất
  5 máy móc nhập khẩu đã được định cư tại một nhà máy hiện đại 2.000 ㎡ với công suất sản xuất trên 800.000 ㎡ hàng năm cho đến nay và nhiều máy móc được lên kế hoạch trong năm tới.

  Chúng tôi sở hữu thiết bị của Hoa Kỳ Instron cho thử nghiệm hiệu suất kéo và uốn cong và xenon thời kỳ chống lão hóa máy thử nghiệm là tốt.

 • OEM/ODM

  Máy móc tiên tiến của chúng tôi có thể phù hợp với tất cả các loại yêu cầu trong sản xuất sàn mô đun.

  Thêm vào đó, phạm vi sản phẩm hoàn chỉnh của chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau và giúp bạn khám phá và chiếm lĩnh thị trường.

  Chọn từ chúng tôi hoặc chúng tôi có thể sản xuất theo của bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Cung cấp sàn lát chuyên nghiệp là nhiệm vụ xuất sắc của Thể thao và chúng tôi giữ nó trong trái tim của chúng tôi. Các nhóm R & D của chúng tôi dành phần lớn thời gian để phát triển và thử nghiệm các sản phẩm của chúng tôi, và phải mất hàng tuần thậm chí cho một thử nghiệm tính năng duy nhất để đảm bảo sản phẩm có đủ điều kiện.

Chi tiết liên lạc
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)