Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
1

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh (Excellent Sports) là nhà sản xuất sàn mô-đun độc quyền hàng đầu Trung Quốc cho các sân thể thao trong nhà và ngoài trời, trường mẫu giáo.

 

Excellent Sports has more than 7 years' experience in sports and recreation flooring fields from manufacture to installation. Excellent Sports có hơn 7 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sàn thể thao và giải trí từ sản xuất đến lắp đặt. Over 45 counties around the world importing our excellent products with great appreciations and positive feedback from users. Hơn 45 quận trên toàn thế giới nhập khẩu các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi với sự đánh giá cao và phản hồi tích cực từ người dùng. More than 200,000 ㎡ of kindergarten and 350,000 ㎡ of sports court are applied with our professional mat in China so far and mostly are exclusive kindergartens or schools. Hơn 200.000 mẫu giáo và 350.000 sân thể thao được áp dụng với thảm chuyên nghiệp của chúng tôi ở Trung Quốc cho đến nay và chủ yếu là các trường mẫu giáo hoặc trường học độc quyền.

 

Excellent Sports' business scope is interlocking flooring products. Phạm vi kinh doanh của Thể thao xuất sắc là các sản phẩm sàn đan xen. And we committed to develop exclusive kindergarten court and professional sports court mainly in Europe, Asia, America and Middle East market. Và chúng tôi cam kết phát triển sân mẫu giáo độc quyền và sân thể thao chuyên nghiệp chủ yếu ở thị trường châu Âu, châu Á, châu Mỹ và Trung Đông.

 

Cung cấp dịch vụ và sàn mô-đun chuyên nghiệp là sứ mệnh của Thể thao Tuyệt vời và chúng tôi giữ nó trong trái tim mình.

 

Given opportunity and full space we would show you all of our advantages and faith. Có cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế và niềm tin của chúng tôi. We are expecting a solid long-term and friendly partnership with your esteemed company because of your trust and our excellent service. Chúng tôi đang mong đợi một sự hợp tác lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Doanh thu hàng năm : 3000000-3500000

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Thể thao xuất sắc chủ yếu là một công ty hợp đồng thể thao từ năm 2010. Chúng tôi xây dựng các sân thể thao với PU hoặc SPU, với cỏ nhân tạo với acrylic và với các vật liệu sàn lồng vào nhau. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi đã được xây dựng cho các sản phẩm sàn lát chất lượng cao vào năm 2015 khi chúng tôi phát hiện ra rằng sàn lán treo được tận hưởng những lợi thế lớn bằng cách khắc phục các hạn chế của vật liệu sàn truyền thống và giải quyết các vấn đề của họ.

1. Thân thiện với môi trường. 100% polypropylene nguyên chất tái chế, không dính hoặc cao su trong sản xuất và lắp đặt.

2. Khỏe mạnh và an toàn. Hiệu suất thể thao xuất sắc.

3. Durable. Ứng dụng kéo dài với 6-8 năm tuổi thọ.

4. Thích hợp cho khí hậu khác nhau, chống lão hóa, chống tia cực tím, chống ăn mòn, chống mờ.

5. Tiết kiệm ngân sách. Chi phí mua hàng thấp và phí bảo trì bằng không.

6. Đa chức năng. Tòa án thể thao, trường mẫu giáo, phòng tập thể dục và như vậy.

7. Cài đặt nhanh và dễ dàng. Dễ lắp đặt và tháo dỡ. Một đội ngũ nhân viên hoạt động với thời gian ngắn

8. Các tùy chọn màu khác

2015 chúng tôi đã nhận được bằng sáng chế đầu tiên và xuất khẩu năm 2016 đơn đặt hàng đầu tiên tới Úc. Hơn 300.000 mét vuông được xuất khẩu vào năm 2017 và bây giờ chúng tôi vẫn đang phát triển nhanh chóng nhờ sản phẩm của chúng tôi ngày càng phổ biến.

Công ty dịch vụ

Thể thao xuất sắc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của đối tác.

Dịch vụ bán hàng trước

1. Dịch vụ giao hàng mẫu. Bạn được chào đón để kiểm tra chất lượng sản phẩm của chúng tôi, các mẫu được miễn phí.

2. Dịch vụ đề xuất dự án. Gửi cho chúng tôi giấy mời của bạn và kích thước tòa án của bạn và bạn sẽ nhận được đề xuất chuyên nghiệp của chúng tôi trong trở lại.

3. Nhà máy thăm được chào đón bất cứ lúc nào.

4. Chỉ dẫn cài đặt được cung cấp.

Hỗ trợ kỹ thuật

1. Tùy chỉnh có sẵn. Gửi cho chúng tôi mẫu của bạn với mô tả chi tiết về kỳ vọng của bạn. Tùy chỉnh từ việc hình thành sản phẩm đến cấu trúc.

2. Sơn logo đặc biệt là chấp nhận được và nó sẽ được thực hiện trước khi tải tại nhà máy của chúng tôi.

3. Kỹ sư có thể cài đặt. Không nên áp dụng cho kỹ sư để lắp đặt ở nước ngoài, nhưng nó sẽ có sẵn cho các dự án lớn hoặc rất quan trọng.

Dịch vụ sau bán

1. thông tin chi tiết từ tiền gửi, bốc xếp, vận chuyển sẽ được cung cấp kịp thời bởi người quản lý dịch vụ của bạn.

2. Thay thế phần sàn bị hư hỏng là ưu tiên được sắp xếp và sắp xếp.

3. Hướng dẫn bảo trì sẽ được gửi trước hoặc sau khi bán.

Đội bóng Công ty

Đó là niềm tin của chúng tôi rằng dịch vụ chất lượng cao là một phần nhập khẩu hợp tác quốc tế sẽ mang lại thành công hơn nữa.

Chuyên nghiệp

Đó là điều mà tất cả mọi người trong nhóm của chúng tôi sẽ được đào tạo hơn 3 tháng trước khi liên hệ với khách hàng. Việc đào tạo từ sản xuất trong xưởng để lắp đặt tại chỗ. Kiểm tra sẽ được kiểm tra nếu người quản lý dịch vụ của bạn có đủ điều kiện hay không.

Dịch vụ có hệ thống

Đề xuất bán hàng trước với chi tiết

Phản hồi cho khách hàng bất kỳ hành động nào

Thông báo quá trình đặt hàng kịp thời

Thông báo quy trình vận chuyển kịp thời

Dịch vụ tùy chỉnh

Dịch vụ sau bán

Trả lời nhanh

Tất cả yêu cầu của bạn sẽ được rất quan tâm và phản hồi cố gắng với một sự hài lòng đáp ứng và giải pháp trong vòng 60 phút trong thời gian làm việc.

Chúng tôi cố gắng hết sức để tránh chờ đợi.